เกี่ยวกับโรงงานเส้นด้ายและทอผ้าของเรา

เครือบริษัท ทีไอดี (TID Group) ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1960 เป็นโรงงานทอผ้าด้วย เส้นด้ายฝ้าย 100% โดยมีเครื่องปั่นด้ายเพียง 100 เครื่อง ตั้งแต่นั้นมา บริษัทฯได้ขยายงานอย่างต่อเนื่องโดยมีการขยายธุรกิจสิ่งทออื่นๆ เช่น สินค้าด้ายปั่น, สินค้าไนลอน (บริษัท เอเชียไฟเบอร์), เสื้อผ้าสำเร็จรูป (บริษัท เอเชียการ์เม้น), และ ยี่ห้อเสื้อผ้า (บริษัท เอเอสเอพี แฟชั่น) ถึงวันนี้ เครือบริษัท ทีไอดี ได้กลายเป็น ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ และบริการ แก่ผู้คนในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม และ สิ่งทอ

บริษัท โรงงานส่งเสริมไทยอุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้ผลิตเส้นด้ายและผ้าผืนในเครือบริษัท ทีไอดี เรามีความสามารถในการผลิตสูงสุดที่ แกนหมุน 60,000 แกน โออี 1,800 โรเตอร์ แอร์เจ๊ต 840 แกน และ แกนด้ายคู่ 2,368 แกน เราได้เพิ่มจำนวนเครื่องทอผ้าแบบแอร์เจ๊ตเป็น 240 เครื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสินค้าผ้าของเรา ปัจจุบัน เรายังคงพัฒนาคุณภาพของสินค้า ตลอดจนความเป็นอยู่ของพนักงานของเราอย่างต่อเนื่อง

เราทำงานโดยใช้มาตรฐานระดับโลกรวมถึง ISOและ AEO เราได้รับการรับรองคุณภาพหลายตัวรวมถึง Oeko-Tex ด้วย

Quality Policy

นโยบายคุณภาพ

  • มุ่งมั่นผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพ
  • ส่งมอบตรงเวลา
  • เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  • และพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง

เราเป็นที่รู้จักอย่างดีทางด้านวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าสิ่งทอ และ ผลิตเส้นด้าย กับผ้าที่พิเศษเฉพาะเมื่อลูกค้าต้องการ ด้วยประสบการณ์ยาวนาน 50 ปี เราได้สร้าง ความรู้และทักษะ ที่โดดเด่นกว่าใคร เรานำหน้าตลาดทางด้านเทคโนโลยีและ ด้านความทันสมัยเสมอ ความสามารถทางด้านนี้ช่วยให้เราสามารถขยายตลาดลูกค้าเส้นด้ายและผ้าดิบของเราไปทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา ยุโรป ออสเตเรีย เอเชีย จีน