เครือบริษัท

บริษัท เอเชียกาเม้นท์ จำกัด (Asia Garment Co., Ltd.)

Asia Garment Co., Ltd.

ก่อตั้งขึ้นในปี 1971 เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ภายใต้การสนับสนุนจากคณะการส่งเสริมการลงทุนประเทศไทย บริษัท เอเชียกาเม้นท์มีชื่อเสียงในการทำเสื้อผ้าลำลองและเสื้อผ้ากีฬาในตลาดต่างประเทศ ในปีที่ผ่านมา ได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้เพื่อเพิ่มความสามารถและความสบายให้แก่ผลิตภันฑ์เพื่อเป็นบริษัทแนวหน้าในตลาดในด้านตอบสนองความต้องการของลูกค้า

บริษัท เอเชียไฟเบอร์ จำกัด มหาชน (Asia Fiber Public Co., Ltd.)

Asia Fiber Public Co., Ltd.

ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 และได้เข้าตลาดหุ้นแห่งประเทศไทยในปี 1977 เอเชียไฟเบอร์เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตสินค้า ไนลอน 1 ใน 6 ของประเทศไทย มีโรงย้อมและอุปกรณ์ตกแต่งเป็นของคนเอง สินค้าของเอเชียไฟเบอร์เช่น ไนลอน 6 chips ใยไนลอนและด้ายในลอน ผ้าไนลอน จึงจัดอยู่ในอันดับต้นในตลาด

บริษัท เอเอสเอพี แฟชั่น จำกัด (ASAP Fashion Co., Ltd.)

เอเอสเอพี แฟชั่น มุ่งเน้นในการจัดให้บริการและสินค้าที่ตรงกับความประสงค์ของแต่ละลูกค้า ตั้งแต่ปี 2000 เอเอสเอพี แฟชั่น ได้พัฒนาและส่งหลายยี่ห้อเสื้อผ้าเข้าสู่ตลาดเช่น Mister Sport, R&E, Outdo, Dopethru, และ Phil Apparel ด้วยความหลากหลายในกลุ่มเป้าหมาย ทำให้สินค้าสามารถพบเห็นได้ง่ายในทุกๆที่ ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าชุมชน เช่น โลตัส และ คาร์ฟูร์ จนถึง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำสำหรับแบรน์ดัง เช่น Central World และ paragon

บริษัท ไทยโซอิ่งอินดัชเทรียล จำกัด (Thai Sewing Industrial Co., Ltd.)

ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เป็นโรงผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปตามสั่งสำหรับสินค้าภายในประเทศไทย ด้วยการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ บริษัท ไทยโซอิ่งอินดัชเทรียล สามารถผลิตเสื้อผ้าที่ดีมีคุณภาพสูงพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นอย่างไม่มีใครทำได้